iDIGI

iDIGI

Giới thiệu: iDIGI thành lập vào tháng 11/2017 là dự án phát triển giải pháp công nghệ giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với người Việt Nam. Sản phẩm của iDIGI ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM, đặc biệt hỗ trợ dạy Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh. Kiến thức được trực quan hóa đưa tới những trải nghiệm học tập thực tế và sinh động.

Sản phẩm: iDIGI cung cấp các sản phẩm số như:

1. Video nội dung bài giảng phong phú các chủ đề Toán, Khoa học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

2. Bài tập thực hành ứng dụng được truyền tải dưới hình thức minigame.

Làm sao để học sinh nhớ lâu hơn nội dung những bài học là trăn trở của rất nhiều những thầy cô và những người làm giáo dục. Sản phẩm bài giảng số iDIGI được xây dựng với hệ thống hình ảnh trực quan hỗ trợ giáo viên đưa đến những bài giảng Toán, Khoa học không còn khô khan khó hiểu. iDIGI ứng dụng giải pháp công nghệ truyền tải nội dung như bảng tương tác, câu chuyện, minigame,... để những hình ảnh sống động trở thành kiến thức gây ấn tượng với từng học sinh.

Tầm nhìn: Trở thành nền tảng giáo dục số bắt kịp xu hướng và được thương mại hóa. Các sản phẩm của iDIGI được triển khai rộng rãi trên lãnh thổ Việt Nam.

Sứ mệnh: Xây dựng nền tảng giáo dục hỗ trợ giáo viên soạn bài, giảng dạy. iDIGI đồng hành cùng giáo viên đem tới từng tiết học hứng thú, tạo cơ hội giúp học sinh tự do trải nghiệm, sáng tạo, khơi nguồn và nuôi dưỡng niềm say mê học tập. Với phương pháp học chủ động từ những bài giảng của iDIGI, học sinh có thể tìm thấy và phát huy tối đa năng lực bản thân.

Đối tác:

Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ - Institution of American Education Vietnam.

iSmart Education.