TADA

TADA

Giới thiệu: TADA là hệ thống cung cấp tài liệu học tập như bài giảng, bài tập, trò chơi trí tuệ nâng cao, bám sát với chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo tới trẻ em. Tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ thứ hai khi trẻ được áp dụng và khám phá những con số, hiện tượng trong đời sống, thế giới xung quanh.

Tầm nhìn: TADA sẽ trở thành đơn vị số 1 cung cấp nguồn học liệu tới học sinh Việt. Sản phẩm được thương mại hóa, bắt kịp xu hướng và đồng hành với nhiều thế hệ học sinh Việt.

Sứ mệnh: Với sứ mệnh lấy người học làm trung tâm, TADA nhìn thấu được nhu cầu học tập “không giới hạn” của học sinh. TADA đưa đến cho trẻ những bài tập với cách xử lý chủ động, tự do tiếp cận tri thức theo cách của mình.

Ưu điểm:

1. Nguồn học liệu sáng tạo

Thông qua TADA, trẻ hình thành thói quen học tập với nguồn học liệu sáng tạo.Kiến thức được truyền tải qua trò chơi, phim hoạt hình, sơ đồ tư duy,... “Đánh tan” cách học truyền thống thụ động, trẻ được chủ động, sáng tạo học theo cách của mình. TADA ra đời với mục đích hỗ trợ việc học của trẻ một cách tối đa với kiến thức Toán - Khoa học bằng tiếng Anh.

Nếu bạn cho rằng Toán, Khoa học vốn khô khan, khó hiểu thì TADA đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng nhiều trẻ em không những hào hứng với Toán - Khoa mà còn sử dụng tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ thứ hai.

2. Bổ trợ toàn diện và tùy biến theo độ tuổi

Với TADA, kiến thức ở trường được củng cố và mở rộng. Học sinh hiểu sâu hơn kiến thức căn bản với nội dung học liệu đến từ TADA. Đi từ một nền tảng vững chắc chính là điều mà chúng tôi mong muốn học sinh của mình có thể làm được.

Từ một nền tảng vững chắc đi tới những kiến thức mở rộng, nguồn bài giảng, bài tập, hay minigame giúp học sinh “nhúng mình” với kho tàng vô tận của tri thức, tự mình tìm hiểu những bài học về sự phát triển của cây cối, động vật trong tự nhiên, sự vận hành của hệ mặt trời, các bộ phận cơ thể người hay bí ẩn những con số,.. hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Nguồn học liệu được xây dựng phong phú hỗ trợ học sinh ở đa dạng độ tuổi. Tùy từng khối lớp, TADA cung cấp những kiến thức nâng cao và bám sát phù hợp với từng khối lớp.

3. Phát triển năng lực của trẻ

Thói quen học tập được hình thành khi trẻ tham gia những thử thách kiến thức hàng ngày. Việc luyện tập thường xuyên và đều đặn không không phát triển năng lực của mình.

Nhà tâm lý học Malcom Gladwell từng đưa ra quy tắc giáo dục “10.000 giờ”. Nguyên tắc cho rằng 10,000 giờ luyện tập có chủ đích giúp người thực hiện trở thành bậc thầy trong từng lĩnh vực. Với TADA, việc luyện tập thường xuyên và hàng ngày hỗ trợ học sinh có thể nắm chắc kiến thức, hiểu sâu bài học, không ngừng phát triển năng lực học tập và tư duy.

Báo cáo cáo học tập thường xuyên theo ngày dưới hình thức sáng tạo. Bảng xếp hạng học tập liên tục tăng tính cạnh tranh, sự phấn đấu cho trẻ.