ECOSTUDY

ECOSTUDY

Giới thiệu: Tạo nên bước đột phá, ECOSTUDY là hệ thống hỗ trợ hoạt động quản lý của các tổ chức giáo dục. ECOSTUDY tích hợp tất cả các tính năng trong một hệ thống, hạn chế tuyệt đối sự nhầm lẫn, thiếu đồng bộ trong khâu lưu trữ, xử lý thông tin.

Tầm nhìn: Với sự thuận tiện, dễ sử dụng, ECOSTUDY đem lại hiệu quả làm việc chưa từng có cho các tổ chức giáo dục tại Việt Nam. Chăm chỉ là chưa đủ mà nhờ cách vận hành thông minh mới có thể tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Sứ mệnh: Đem đến hệ thống quản lý tích hợp thông minh để kiểm soát toàn bộ doanh nghiệp và kết nối từng bộ phận trong doanh nghiệp.

Lợi ích:

Đối với nhân viên quản lý và ban lãnh đạo: Cung cấp góc nhìn toàn cảnh cho nhà quản lý, thông qua các báo cáo đơn giản và tức thì. Giảm chi phí quản lý và vận hành do sử dụng chung một nền tảng duy nhất.

Đối với các phòng ban trong công ty: chia sẻ dữ liệu. Không cần nhập liệu nhiều lần. Dữ liệu sẽ chuẩn xác hơn do được giám sát bởi nhiều bộ phận khác nhau.

Đối với khách hàng: Liên lạc và tương tác giữa tổ chức và học viên. Học viên có tài khoản riêng để đăng nhập hệ thống làm bài tập, xem thông báo, lịch học và tình trạng điểm danh.

Tính năng:

1. CRM (Customer relationship management):

Quản lý khách hàng: Lưu giữ mọi giao dịch, ghi chú liên quan đến từng khách hàng. Bất kỳ thông tin, trao đổi nào từng xuất hiện giữa hai bên công ty và khách hàng đều được lưu trữ và đồng nhất.

Quản lý lớp học: Lưu giữ mọi vấn đề liên quan đến lớp học như thu tiền, bảo lưu, chuyển lớp, gửi email/sms cho học viên, ghi chú đều được đưa lên hệ thống. Điều này tạo được sự thống nhất từ nhân viên tới cấp quản lý, tránh sự nhầm lẫn trong quản lý thông tin giúp tối ưu hiệu quả làm việc của công ty.

Hệ thống báo cáo tiện lợi. Mọi thông tin được lưu trữ trên một hệ thống đem đến sự thống nhất cao trong quản lý số liệu, thông tin; Tiện lợi trong xác minh, kiểm chứng số liệu báo cáo.

2. LMS (Learning management system):

Quản lý nguồn học liệu khổng lồ như bài giảng, tài liệu (file nghe, word, pdf), cấu trúc điểm,... Giáo viên truy cập tài khoản và sử dụng kho học liệu. Lưu trữ ngân hàng câu hỏi, bài tập với đa dạng thức. Kiểm tra trực tuyến bao gồm cả đầu vào và giữa kì. Bài kiểm tra đều được lưu trữ trên hệ thống, dễ dàng theo dõi chất lượng, sự tiến bộ của học viên.

3. Tài chính:

Tạo phiếu thu trực tiếp trên hệ thống. Quản lý các giao dịch tiền sau khi thu: hoàn phí, hủy phiếu thu, bảo lưu/chuyển lớp/chuyển nhượng. Báo cáo chi tiết về các vấn đề tài chính.

4. Lịch làm việc:

công cụ xếp lịch dễ sử dụng, lịch giảng dạy của giáo viên, lịch làm việc của nhân viên văn phòng, lịch tham gia dự án, thống kê lịch dạy để chấm công.

5. Kho:

Quản lý nhập/chuyển các mặt hàng trong kho mà tổ chức giáo dục cung cấp như sách, đĩa CD học tập.

6. Marketing:

Hỗ trợ gửi Email/SMS Marketing: Gửi email/sms đơn giản với thao tác chọn khách hàng, nội dung và thời gian gửi - Liên kết với hệ thống voip để ghi âm và nghe lại mọi cuộc gọi của nhân viên, nắm bắt kịp thời nhu cầu, thị hiếu khách hàng.

7. Mobility:

Học viên có thể học tập, làm bài kiểm tra trên ECOSTUDY thông qua website hoặc app trên điện thoại di động android và iOS.